Xe tải Hyundai HD65 hiện nay đang là một trong những dòng xe được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy dòng xe tải Hyundai HD65 này có ưu điểm gì để được ưa chuộng như vậy, để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tăng thêm sự rộng rãi cho Cabin
Xe tải Hyundai HD65 với thiết kế không gian bên trong cabin rộng thêm 300mm giúp mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt và tiện dụng cho người dùng. Do đó, dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành. Đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.

2. Độ nghiêng của Cabin

Dòng xe này với độ nghiêng của cabin lên tới 50 độ sẽ giúp cho công việc kiểm tra và bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe.

3. Hệ thống giảm sốc Cabin treo bán nổi

Với thiết kế bằng hệ thống hai đệm cao su dầu của xe, xe tải Hyundai HD giúp giảm rung sốc cho hành khách khi ngồi trên cabin. Bên cạnh đó, với việc cải tiến này là chìa khóa mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên Cabin.

4. Nội thất của Hyundai HD65

Dòng xe này cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Dòng sản phẩm Hyundai HD 65 cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc.

Các thiết được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Chính điều này đã mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho người lái xe lên hàng đầu.

5. Hệ thống kiểm soát không khí

Dòng sản phẩm Hyundai HD 65 được trang bị hệ kiểm soát nhiệt độ bên trong cabin tạo ra sự thông thoáng và mát mẻ cho xe. Đồng thời, dòng xe này còn được trang bị thêm các phương tiện và các cánh quạt mạnh mẽ đảm bảo sự thoáng mát bên trong xe.

6. Ngăn chứa đồ trên cao

HD65 được thiết kế ngăn chứa đồ trên cao mang lại sự an toàn và rộng rải khi để kính mát, giấy tờ, bản đồ…, mà không làm cản trở sự di chuyển tự do trong buồng lái.

7. Đồng hồ điều khiển

Việc lái xen của tài xe khi sử dụng xe Hyundai HD 65 sẽ thoải mái hơn dù là ngày hay đêm bởi đồng hồ điều khiển có nền phát sáng và trong suốt dễ đọc hơn với góc nhìn trực tiếp vào người lái xe.

8. Động cơ mạnh mẽ cùng hệ thống phanh hiện đại

Xe tải Hyundai HD65 được trạng bị động cơ D4GA mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Từ đó, mang đến sự tin cậy, điều này mang lại sự cuốn hút cho xe tải Hyundai. Bên cạnh đó là hệ thống phanh ABS cùng với EBD của dòng HD65 cung cấp khả năng an toàn mang tính động chủ động.

Với những ưu điểm vượt trội của xe tải Hyundai HD 65 trên đây, hy vọng bạn sẽ biết có nên lựa chọn dòng xe này hay không.