Hiện nay, xe đầu kéo Mỹ đã không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy xe đầu kéo Mỹ có những ưu điểm vượt trội gì để được ưa chuộng như vậy?

Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.1. Xe đầu kéo Mỹ được sản xuất bởi công nghệ vượt trội

Xe đầu kéo Mỹ là thương hiệu xe được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và trang bị trên xe đầu kéo Mỹ luôn vượt trội so với những xe đầu kéo của các nước khác.

Ngoài ra, hai hãng của dòng xe này là International và Freightliner, máy DD15 trên Freightliner và Maxxforce trên International luôn được cải tiến và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với những dòng máy khác.

Đồng thời, với cabin rộng rãi và thoải mái thì xe đầu kéo Mỹ có thể giúp cho 3 người sinh hoạt trên xe trong một tuyến vận tải dài.

2. Giá cả của dòng xe hợp lý, phải chăng

Thông thường, chi phí để mua một xe đầu kéo Mỹ chỉ khoảng từ 500tr đối với đời 2007. Hoặc cao hơn nhưng dưới 1 tỷ 5 đối với các đời mới hơn tùy vào quãng đường đã chạy. Do đó, với tầm tiền này thì chắc chắc sẽ có mức giá thấp hơn hơn so với xe Nhật, Hàn. Đồng thời, dòng xe này cạnh tranh so với xe Trung Quốc mới cùng giá, nhưng sẽ cho chất lượng cao hơn các hãng của Trung Quốc cùng phân khúc.

3. Phụ tùng của xe đầu kéo Mỹ đa dạng

Trong những năm trở lại đây, đi kèm với việc nhập khẩu xe thì các nhà nhập khẩu đã nhập phụ tùng kèm theo nhằm mang đến sự thuận lợi cho người tiêu dùng.

Do đó, phụ tùng của xe đầu kéo Mỹ sẽ đa dạng và giá cả sẽ phải chăng hơn nhiều. Từ đó sẽ giúp các bác tài, chủ doanh nghiệp không phải lo lằng về phụ tùng nữa nhé.

4. Xe đầu kéo Mỹ khắc phục được bộ cảm biến khí thải

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng xe này. Khi sản xuất dòng xe này thì các kỹ sư của các hãng xe đã cho phép thay bộ cảm biến khí thải khi về Việt Nam. Do vậy, việc máy móc hay bị trục trặc đã được xử lý. Ngoài ra, những đời xe đầu kéo càng cũ như đời 2006, đời 2007, 2010 càng phù hợp với điều kiện ở Việt Nam.

Qua đó có thể thấy, xe đầu kéo của Mỹ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng xe này. Vì vậy, nếu đang lo lắng không biết có nên lựa chọn xe đầu kéo của Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.